Kim Thiên Thủy

Quy trình sản xuất yến lọ chưng sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Để có một hũ yến chưng tươi thơm ngon, bổ dưỡng, đạt tiêu chuẩn 100% không có chất bảo quản nhưng hạn sử dụng lên đến 24 tháng, làm thế nào để được như vậy? Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất yến lọ chưng sẵnTại Kim Thiên Thủy xem sao nhé!

1. Chi tiết quy trình sản xuất yến lọ chưng sẵn

Tất cả đều được trải qua quy trình sản xuất hoàn toàn tự động. Các chuyên gia tại Kim Thiên Thuỷ phải thực hiện nghiêm ngặt các công đoạn từ khâu làm sạch đến khâu chế biến và cuối cùng là đóng gói sản phẩm. Dưới đây là 6 bước quy trình sản xuất yến lọ chưng sẵn tiêu chuẩn quốc tế:

Bước 1: Làm sạch tổ yến

Tổ yến dùng để chế biến sẽ được nhặt sạch lông, loại bỏ tạp chất và rửa sạch bằng nước lọc của hệ thống lọc nước RO.

sản xuất yến lọ chưng sẵn

Làm sạch tổ yến

Bước 2: Kiểm tra và tiệt trùng lọ

Các lọ thuỷ tinh được kiểm tra, tiệt trùng trước khi đem sử dụng, những lọ không đạt chất lượng sẽ được loại bỏ.

Sau đó, xếp lọ đã được tiệc trùng lên khay để đưa vào dây chuyền tự động.

Các lọ sẽ được đưa thẳng đến máy súc rửa lọ. Tại đây các lọ bị úp ngược xuống và được vệ sinh bằng máy bắn nước tinh khiết áp suất cao. Các lọ được úp ngược nên toàn bộ nước sẽ được chảy thẳng ra ngoài.

sản xuất yến lọ chưng sẵn

Kiểm tra và tiệt trùng lọ

Bước 3: Chưng nấu yến và chiết rót yến vào lọ

Tổ yến sau khi được làm sạch cùng với các loại nguyên liệu thượng hạng, được tuyển chọn kĩ càng sẽ được chưng nấu. Sau đó hỗn hợp mới được chiết rót vào lọ bằng hệ thông định lượng điện tử hiện đại với thể tích định sẵn đảm bảo chất lượng đồng đều cho mỗi hũ yến.

sản xuất yến lọ chưng sẵn

Chưng nấu yến và chiết rót yến vào lọ

Bước 4: Đóng nắp tự động

Sau đó các lọ sẽ được chuyển qua quy trình siết nắp tự động, các nắp thiết sẽ được đóng chặt vào các lọ thuỷ tinh. Quá trình này giúp cho nắp được đóng chặt, loại bỏ không khí bên trong, giúp cho chất yến giữ nguyên 100%, không bị tác động của môi trường bên ngoài, cũng như vi khuẩn xâm nhập vào bên trong hũ yến.

sản xuất yến lọ chưng sẵn

Đóng nắp tự động

sản xuất yến lọ chưng sẵn

Quy trình siết nắp tự động

Bước 5: Kiểm tra lọ lần 1 và cho vào phòng thanh trùng

Để đảm bảo yến không có tạp chất các nhân viên sẽ lắc để kiểm tra từng lọ trước khi đưa vào phòng thanh trùng. Ở đây luôn có một đội ngũ ngân viên chuyên nghiệp cố định kiểm tra đầu ra ngay tại nhà máy sản xuất.

sản xuất yến lọ chưng sẵn

Kiểm tra lọ

Sau khi kiểm tra yến không có tạp chất, yến sẽ được chuyển vào lò thanh trùng cao áp để tiêu diệt các loại vi khuẩn trong 120 phút.

sản xuất yến lọ chưng sẵn

Kiểm tra lọ lần 1 và cho vào phòng thanh trùng

Bước 6: kiểm tra lần cuối, in hạn sử dụng, dán tem nhãn và đóng gói

Công đoạn cuối cùng để kết thúc quy trình sản xuất yến lọ chưng sẵn: từng lọ yến sẽ được kiểm tra lại lần nữa và đưa đi in hạn sử dụng, dán tem nhãn, đóng gói và giao tới tay khách hàng.

2. Yến lọ chưng sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình sản xuất yến lọ chưng sẵn được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn, khép kín. Không chưng hấp thủ công nhằm tránh vi khuẩn có hại sản sinh trong quá trình chế biến. Bởi vì môi trường sống và làm tổ của chim yến có rất nhiều vi sinh. Do vậy, nếu không tiệt trùng tận gốc vi khuẩn sẽ sản sinh rất nhanh, gây ảnh hưởng đến chất lượng và sức khoẻ của người tiêu dùng. Điều này giúp cho các sản phẩm yến chưng của Kim Thiên Thuỷ mặc dù không sử dụng chất bảo quản nhưng có thể bảo quản được lâu hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng tuyệt đối.

sản xuất yến lọ chưng sẵn

Yến lọ chưng sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trên đây là cận cảnh quy trình sản xuất yến lọ chưng sẵn sản xuất tại nhà máy Kim Thiên Thuỷ, hy vọng chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên hành trình bảo vệ một “sức khỏe vàng” cũng giống như cách quý khách hàng đã – đang và sẽ lựa chọn, tin dùng các sản phẩm từ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

———————-

Xem thêm tin tức tại đây

 

Hotline: 0908.113.426