Kim Thiên Thủy

Công ty TNHH
KIM THIÊN THỦY

Công ty TNHH KIM THIÊN THỦY là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chế biến từ yến sào Nha Trang cao cấp. Từ năm 2014 đến nay công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế Quốc tế hiện nay, Công ty TNHH Kim Thiên Thủy luôn định hướng phát triển đáp ứng ngày càng tốt hơn các tiêu chí chuẩn mực về đội ngũ nhân sự, hệ thống thiết bị nhà xưởng, máy móc hiện đại. Nhằm đáp ứng chất lượng sản phẩm một cách nhanh nhất.

IMG 4954

Bên cạnh đó, sự đoàn kết, nổ lực của tập thể CB-CNV KIM THIÊN THỦY đã tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển không ngừng để cùng hội nhập Quốc tế. Ngoài ra động lực lớn lao giúp chúng tôi không ngừng lớn mạnh đó là sự tin yêu, ủng hộ của Qúy khách hàng, Qúy đối tác trong suốt thời gian qua. Tạo cơ hội cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Công ty TNHH Kim Thiên Thủy được thành lập vào 09/08/2014

Bằng nguồn nguyên liệu trong nước ổn định

Các chính sách ưu đãi về nguồn nhân lực, công ty đang tạo công ăn việc làm ổn định, đảm bảo mức sống cho công nhân viên lao động theo đúng quy định của Bộ luật lao động.

Đào tạo, nâng cao trình độ tay nghề cho CB-CNV

Tạo điều điện và môi trường làm việc tốt cho CBCNV cũng như chăm lo đời sống cho CB-CNV có được mức thu nhập cao phù hợp với tình hình chung của thị trường.

Ứng dụng các phương pháp kỹ thuật

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nguyên liệu, hạ giá thành, cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm, gia tăng sản phẩm và chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường tiêu thụ và sự thỏa mãn của khách hàng.

Sản phẩm của công ty đa dạng về quy cách và chất lượng

Có mặt ở hầu hết các thị trường trong nước. Thực hiện tổ chức các cuộc hội thảo, tư vấn, quảng bá về sản phẩm của Công ty với các khách hàng khi có nhu cầu.

Thực hiện các chính sách kinh doanh, chương trình khuyến mãi ưu đãi

Công ty TNHH KIM THIÊN THỦY nhằm đáp ứng nhu cầu, sự thỏa mãn của khách hàng và gắn kết lâu dài.

Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm

Theo quy định của pháp luật VSATTP, tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và các nguyên tắc HACCP Codex được áp dụng cho các hoạt động sản xuất-kinh doanh sản phẩm nước yến đóng lọ.

0
Năm Kinh Nghiệm
0
Loại sản phẩm
4440 +
Sản phẩm hàng tháng
100000 +
Khách hàng toàn quốc

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hiện nay công ty TNHH KIM THIÊN THỦY đang hoạt động với ngành nghề chính sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chế biến từ yến sào : Nước yến chưng sẳn đóng lọ, các loại trà tổ yến, các loại bột ngũ cốc tổ yến, cà phê yến, bánh quy yến sào…

24 hours 1

Hỗ trợ 24/7, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

money 1

Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, đảm bảo đơn hàng

technology 1

Ứng dụng công nghệ cao trong quy trình sản xuất

business 1

Hỗ trợ chiết khấu cho đơn hàng lớn

Hotline: 0908.113.426